Sáng ngày 01-6-2021, Đảng ủy phường Thạch Quý tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 12 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc.

Trong số 12 đảng viên được trao tặng đợt này có 2 đồng chí được trao tặng trước Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao tặng trước Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Ngân, thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đối với các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, đảng viên lâu năm, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nguyễn Duy Ngân mong muốn các đồng chí tiếp tục công hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sai trái, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển phường Thạch Quý đạt phường văn minh đô thị kiểu mẫu theo đúng mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đặt ra./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 191.148
    Online: 13