Tiếp tục thực hiện Phong trào Ngày chủ nhật Xanh do UBND phường Thạch Quý phát động; Sáng ngày 07/6/2020, Cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại các trục đường chính, các tuyến đường tự quản, nhà văn hóa TDP góp phần xây dựng tuyến phố văn minh, nhà văn hóa mẫu từng bước nâng cao tiêu chí xây dựng phường đat chuẩn VMĐT.

Làm VSMT tại tuyến đường Nguyễn Trung Thiên - TDP Trung Quý

    Với sự quyết tâm của cán bộ và nhân phường Thạch Quý trong việc thực hiện xây dựng và nâng cao các tiêu chí phường VMĐT, cuối năm 2019 UBND thành phố Hà Tĩnh đã công nhận phường Thạch Quý đạt chuẩn VMĐT năm thứ 1 (80/100 điểm). Tuy nhiên để tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí chưa bền vững, chưa đạt, nâng cao các tiêu chí đã đạt thì cần có sự quyết liệt và tham gia đồng bộ hơn nữa của toàn thể nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là công tác VSMT.

Cán bộ, nhân dân TDP Tân Quý làm VSMT tại các ngõ phố

    Môi trường là không gian sống của con người, vì vậy bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường là hoạt động thường xuyên của cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường Thạch Quý (ngày chủ nhật xanh) với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp góp phần xây dựng phường đạt chuẩn VMĐT và  tiếp tục thực hiện học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương bảo vệ môi trường của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Thông qua hoạt động làm vệ sinh môi trường của các tổ dân phố, các chi hội, chi đoàn đã góp phần tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên và người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

cán bộ, nhân dân TDP Trung Lân làm VSMT tại các ngõ phố

  

Làm VSMT tại nhà văn hóa TDP Hậu thượng góp phần xây dựng nhà văn hóa  mẫu


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 141.738
    Online: 17