Chiều ngày 10 tháng 6, phường Thạch Quý tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Nam thanh niên mở rộng phường Thạch Quý năm 2024, chào mừng kỷ niệm 100 năm thành lập Trung tâm đô thị Hà Tĩnh (11/6/1924 – 11/6/2024); kỷ niệm 17 năm thành lập thành phố Hà Tĩnh và chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập xã Thạch Quý (1954 – 2024). Tới dự lễ khai mạc có Đồng chí Ngyễn Phi Khanh – Bí thư Thành đoàn Hà Tĩnh; đồng chí Hồ Quốc Tuấn – Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin thành phố Hà Tĩnh.

Về tham gia giải có 12 đội bóng đá Nam thanh niên đến từ 11 Tổ dân phố và Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn chọn 2 đội nhất, nhì ở các bảng vào thi đấu trận tứ kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu các loạt trận ở vòng bảng. Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, cầu thủ các đội đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp, thu hút đông đảo khán giả và những người yêu thích bộ môn bóng đá đến xem và cổ vũ.

Thông qua giải bóng đá Nam thanh niên phường Thạch Quý nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ và nhân dân thi đua lập thành tích chào kỷ niệm 100 năm thành lập Trung tâm Đô thị Hà Tĩnh, 17 năm thành lập thành phố và kỷ niệm 70 năm thành lập xã và 17 năm thành lập phường Thạch Quý; đồng thời đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe trong các tầng lớp nhân dân./