Thực hiện công tác Hội và chương trình phối hợp giữa Hội LHPN với BHXH Tĩnh Hà Tĩnh. Chiều ngày 18/4/2022 Hội LHPN Phường Thạch Quý tổ chức hội nghị đối thoại chính sách BHYT - BHXH Tự nguyện cho cán bộ hội viên phụ nữ.

Tại hội nghị các hội viên đã được tuyên truyền về các chính sách và mức thay đổi mức hổ trợ của nhà nước, và được nghe phổ biến các nội dung cơ bản về chính sách BHYT - BHXH tự nguyện, đồng thời được trao đổi những băn khoăn, thắc mắc về phương thức đóng BHYT hộ gia đình, chi phí thanh toán khi khám chữa bệnh cũng như thủ tục, quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện.

Qua đó hội viên đã hiểu rỏ được tầm quan trọng khi tham gia BHXH Tự nguyện, kết quả hội thảo có 7 chị tham gia BHXH tự nguyện. Bên cạnh đó Hội đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực như hưởng ứng ngày thứ 7 tình nguyện và ngày chủ nhật xanh, các chi hội đã đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường trên các tuyến đường tự quản, mở "Ngôi nhà xanh tiết kiệm sinh thái" bên cạnh đó thực hiện kế hoạch phát động ra quân 60 ngày cao điểm Hội cũng đã vận động hội viên xóa bỏ vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ, qua phát động sau 15 ngày đã có 5 hộ gia đình hội viên chỉnh trang trồng cây ăn quả. Bên cạnh thực hiện các phong trào Hội cũng đã quan tâm chỉ đạo các chi hội tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội quý I và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 141.748
    Online: 16