Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19" của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam; Thực hiện các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Thạch Quý đã kịp thời triển khai thực hiện công tác tuyên truyền, vận động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ phường đã chủ động ban hành các văn bản chỉ đạo, thông báo triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh, đồng thời ra Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận TQVN phường về phát động "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19".

Với truyền thống đoàn kết tương thân tương ái và quyết tân chống dịch như chống giặc. Ban vận động cứu trợ Phường Thạch Quý đã đón nhận được những tình cảm về vật chất và tinh thần của các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm, bà con Nhân dân trong và ngoài đại bàn phường đã quan tâm ủng hộ bà con Nhân dân vùng dịch về vật chất, trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm trong sinh hoạt. Sau khi tiếp nhận, Ban cứu trợ của phường đã kịp thời cấp phát cho lực lượng phòng chống dịch của phường, đồng thời vận chuyển các nhu yếu phẩm đến các khu vực phong tỏa để tiếp tế kịp thời cho Nhân dân.

Các tổ chức đoàn thể đã vận động, nấu các suất cơm, hỗ trợ các vật dụng y tế cho các khu vực cách ly tập trung, các chốt phong tỏa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt hội phụ nữ phường đã vận động các chi hội luân phiên nấu những suất ăn rất ngon để động viên các lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo theo tinh thần chống dịch.

Đoàn thanh niên phường đã huy động lực lượng trực tại các chốt phong tỏa, huy động xe chở nhu yếu phẩm, huy động đoàn viên vận chuyển nhu yếu phẩm đến các khu vực phong tỏa phục vụ Nhân dân.

Cùng với sự hỗ trợ của các tập thể, cá nhân và sự ủng hộ của Nhân dân sẽ góp phần cùng với cấp ủy đảng, chính quyền, hệ thống chính trị và Nhân dân phường Thạch Quý thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch cho cộng đồng và cả xã hội. Trong thời gian tới, để có thêm nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch, các thành viên Ban công tác Mặt trận các khu dân cư đang tích cực tuyên truyền vận động các hộ gia đình trên địa bàn phường tích cực tham gia ủng hộ để góp phần phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid – 19.

 

Những tấm lòng của quý cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm đã khích lệ động viên cán bộ và nhân dân phường Thạch Quý càng quyết tâm vượt qua mọi khó khăn quyết chiến cùng giặc dịch. Xin chân thành bày bỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các tập thể, cá nhân đã cùng đồng hành với cấp ủy chính quyền và Nhân dân trong thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành chia sẽ với cán bộ Nhân dân phường Thạch Quý trong thời gian tới cùng quyết tâm thắng giặc dịch.

Mọi sự ủng hộ được chuyển về Ủy ban MTTQ phường hoặc chuyển vào tài khoản: Quỹ Cứu trợ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Thạch Quý, Số tài khoản: 3751.0.9095548.00000 tại: Kho bạc nhà nước tỉnh Hà Tĩnh. Hoặc ủng hộ bằng tiền mặt, các vật dụng phục vụ công tác phòng chống dịch về trụ sở Ủy ban MTTQ phường Thạch Quý, số 461 đường Nguyễn Du, phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh (Liên hệ Ông Nguyễn Tường Quế, Chủ tịch UBMTTQ phường, SĐT0915099411; Ông Đoàn Xuân Đức- Phó Chủ tịch UBMTTQ Phường, SĐT 0914.767391 hoặc bà Lê Thị Hà - Thủ quỹ, Quỹ cứu trợ UBMTTQ phường Thạch Quý, SĐT:0919.389198).


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 167.264
    Online: 3