Hội Nông dân phường Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh hỗ trợ tiêu thụ nông sản rau sạch cho hội viên  bị nhiễm Covid – 19 trên địa bàn.

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, vì vậy  nên việc tiêu thụ nông sản của hội viên Nông dân nhiễm dịch Covid -19 gặp nhiều khó khăn.

Nhằm kịp thời hỗ trợ các hội viên tiêu thụ nông sản, Ban Thường vụ Hội Nông dân phường Thạch Quý thông qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và Nhân dân mua rau sạch cho các hộ gia đình đang phải cách ly phòng chống dịch, đặc biệt các thành viên của HXT rau, củ, quả của phường. Đến nay, đã tiêu thụ được 3 tạ rau cải cay, 1 tạ rau cải bó xôi cho hội viên. Tiêu biểu  như hộ Anh Trần Hữu Tâm, tại TDP Trung Lân.

Sự vào cuộc của Hội Nông dân, hội viên và Nhân dân toàn phường trong những ngày qua làm tăng thêm tình thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. 

Đây là hoạt động nhỏ nhưng mang ý nghĩa hết sức sâu sắc, động viên cán bộ hội viên nông dân vượt qua mùa dịch được cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân đồng tình ủng hộ.

Nhận định trong tời gian tới, tình hình dịch bệnh sẽ còn diễn biến hết sức phức tạp, khó lường nên việc tiêu thụ các nông sản cho người dân sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy Hội Nông dân phường vừa tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền ,vận động người dân tiếp tục sản xuất, tạo ra các sản phẩm nông sản sạch để đáp ứng người tiêu dùng. Đồng thời hỗ trợ, giúp đỡ các hộ bán các sản phẩm.                                   


 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 141.693
    Online: 28