Thực hiện Kế hoạch số 126/KH-UBND ngày 05/9/2019 của UBND thành phố Hà Tĩnh về việc tổ chức tết Trung thu năm 2019.

Tối ngày 10/9/2019 (tức 12/8 âm lịch) UBND phường Thạch Quý phối hợp với đoàn TNCSHCM phường tổ chức chương trình điểm Tết Trung thu thành phố Hà Tĩnh năm 2019 với chủ đề “ Đêm hội trăng rằm”.

Về tham dự chương trình tết Trung thu tại phường Thạch Quý năm nay có sự hiện diện của Đ/c Lê Thu Hà – chánh văn phòng sở LĐTBXH, đ/c Lê Đình Hải – chuyên viên phòng BTXH – trẻ em; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thủy – Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Mai Linh – UVBTV, chủ tịch UBMTTQ, trưởng ban dân vận Thành ủy, đại diện các trưởng phòng, ban ngành, đoàn thể cấp thành phố. Về phía cấp phường có đ/c Trần Hậu Định – Bí thư đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, Đoàn thể, cán bộ, công chức cấp phường. Hiệu trưởng, cán bộ giáo viên 2 nhà trường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP.

Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ các em thiếu niên và nhi đồng trên toàn phường và hơn 500 em học sinh trường Tiểu học, trường mầm non Thạch Quý.

Trong chương trình tết Trung Đ/c Điện Văn Minh – CTUBND phường đã đại diện cho cấp ủy, chính quyền đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Ngoài ra, Tết trung thu năm nay ban tổ chức đã tiến hành tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó học giỏi. Tổng số suất quà được tặng là 30 suất, trong đó Tỉnh 2 suất, thành phố 10 suất và phường 18 suất.

Chương trình Tết trung thu năm nay có rất nhiều tiết mục văn nghệ hay được dàn dựng, chương trình đố vui, múa lân, phá cỗ với sự tham gia của các giáo viên, các cháu đến từ trường mầm non Thạch Quý, các em học sinh đến từ trường tiểu học Thạch Quý.

Chương trình Tết trung thu năm nay là cơ hội để trẻ em trên địa bàn phường, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được tham gia đón Tết trung thu vui tươi, an toàn, bình đẳng, tiết kiệm và bổ ích, góp phần định hướng, giáo dục trẻ em vui chơi lành mạnh, giữ gìn bản sắc tốt đẹp của dân tộc.

Một số hình ảnh tại Tết trung thu phường Thạch Quý năm 2019:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Thạch Quý
     Liên kết website
    Thống kê: 21.480
    Online: 7