Đoàn TNCSHCM phường Thạch Quý phối hợp với CLB thầy thuốc trẻ Hà Tĩnh khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng Thương bệnh Binh và thân nhân gia đình Liệt sỹ

Sáng ngày 20/7/2019 Đoàn TNCSHCM phường Thạch Quý phối hợp với CLB thầy thuốc trẻ Hà Tĩnh khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng Thương bệnh Binh và thân nhân gia đình Liệt sỹ tại trạm y tế phường Thạch Quý. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7.

Tham gia hoạt động tri ân khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng Thương bệnh Binh và thân nhân gia đình Liệt sỹ lần này có 20 thành viên CLB thầy thuốc trẻ Hà Tĩnh và 15 đoàn viên thanh niên phường Thạch Quý. 

Quy trình của buổi hoạt động khám, cấp phát thuốc miễn phí gồm: Đo huyết,áp, Tét đường huyết, Sàng lọc bệnh tiểu đường, Khám lâm sàng,  Siêu âm, Điện tim đồ và tư vấn sức khỏe cho các đối tượng Thương bệnh Binh và thân nhân gia đình Liệt sỹ.

Sau 1 buổi làm việc, CLB hội thầy thuốc trẻ Hà Tĩnh và các đoàn viên thanh niên phường Thạch Quý đã tiến hành khám, cấp phát thuốc cho hơn 100 đối tượng là Thương Bệnh binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ với tổng trị giá thuốc là 5.000.000đ.

Một số hình ảnh tại hoạt động tri ân nhân ngày Thương Binh, Liệt sỹ tại Trạm y tế phường Thạch Quý:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Thạch Quý
     Liên kết website
    Thống kê: 21.464
    Online: 8