Công đoàn phường Thạch Quý tích cực ra quân làm VSMT góp phần làm đẹp khuôn viên và giữ vững tiêu chí cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của ban chỉ đạo "xây dựng phường đạt chuẩn VMĐT" (văn minh đô thị), kế hoạch của BCH công đoàn phường Thạch Quý, sáng ngày 06/7/2019 các đoàn viên công đoàn phường ra quân làm VSMT trong khuôn viên cơ quan góp phần giữ vững tiêu chí cơ quan đạt chuẩn văn hóa.

Các thành viên tổ công đoàn cắt tỉa cây cảnh trong khuôn viên

Phường Thạch Quý có 8 cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn và đều đã được UBND thành phố ra quyết định công nhận cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa vào các năm 2017 và 2018. Cơ quan Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thạch Quý được UBND thành phố công nhận cơ quan đạt chuẩn văn hóa theo Quyết định số 60/QĐ-UBND ngày 15/01/2018.

Tính từ thời điểm được công nhận cơ quan đạt chuẩn văn hóa tới nay thì công đoàn phường Thạch Quý vẫn luôn phấn đấu thực hiện tốt và giữ vững các tiêu chí cơ quan đạt chuẩn văn hóa do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành trong Thông tư số 08/TT/VHTT&DL ngày 24/9/2014.

Xác định việc làm VSMT trong và ngoài khuôn viên cơ quan là việc quan trọng và phải thực hiện thường xuyên nên hàng tháng các tổ công đoàn được phân công phụ trách các khu vực của khuôn viên để làm VSMT, trồng hoa, trồng cây, tưới cây và chăm sóc cây.

Để Tập trung cao cho công tác xây dựng phường VMĐT, góp phần giữ vững cơ quan đạt chuẩn văn hóa, sáng ngày 06/7/2019 có 25 đoàn viên công đoàn đã tham gia làm VSMT, cắt tỉa cây cảnh, trồng hoa, tưới cây trong khuôn viên cơ quan. Nhờ những nổ lực của các đoàn viên công đoàn mà khuôn viên cơ quan luôn sạch sẽ, xanh mát.

                                

Trong thời gian tới công đoàn sẽ tiếp tục duy trì làm VSMT trong và ngoài khuôn viên, đặc biệt sẽ vận động đoàn viên tham gia làm VSMT và phun thuốc cỏ tuyến đường Nguyễn Du để xây dựng tuyến đường VMĐT. Mong rằng ,những nổ lực đóng góp của công đoàn phường Thạch Quý sẽ góp phần giúp phường Thạch Quý nâng cao tiêu chí và đạt chuẩn VMĐT vào năm 2019.

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Văn bản mới ban hành
Bản đồ phường Thạch Quý
 Liên kết website
Thống kê: 21.465
Online: 9