Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, phường Thạch Qúy đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tri ân các thầy cô giáo

* Sáng 18/11/2019, Đảng ủy- HĐND - UBND phường Thạch Quý đã tổ chức chúc mừng phòng GDĐT thành phố, trường THCS Lê Bình và các cơ sở giáo dục trên địa bàn phường nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Tại phòng giáo dục và đào tạo TP Hà Tĩnh, lãnh đạo đảng ủy - HĐND - UBND phường do đồng chí Trần Hậu Định,  Bí thư đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các thầy cô làm công tác quản lí giáo dục của thành phố.

Cùng đi với đoàn có ông Điện Văn Minh, Chủ tịch UBND; bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó bí thư đảng ủy; Ông Điện Minh Tiến, PCT UBND; Ông Trần Hữu Nghĩa, PCT HĐND phường và ông Nguyễn Thanh Hải, Công chức VHXH.

Lãnh đạo phường tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng cán bộ quản lý ngành Giáo dục thành phố

Lãnh đạo phường tặng hoa, chụp hình lưu niệm cùng các nhà trường.

* Cùng ngày, chiều 18/11/2019 trường Tiểu học Thạch Quý đã tổ chức Mittinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và giao lưu tài năng nhí.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa để các em học sinh bày tỏ tấm lòng với các thầy cô giáo kính yêu của mình. Về tham dự chương trình giao lưu tài năng nhí có 16 tiết mục đặc sắc do 16 lớp học của trường dàn dựng công phu, đây cũng chính là những bông hoa đẹp nhất để gửi tặng đến những người thầy, cô giáo.

* Chiều ngày 20/11/2019 Hội cựu giáo chức phường Thạch Quý đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong không khí ấm áp, thân tình, những người đã từng làm công tác giáo dục cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, biểu dương những thành tích nổi bật của hội trong thời gian qua.

Dịp này, hội Cựu giáo chức thành phố đã 3 kỷ niệm chương cho 3 thầy cô giáo có cống hiến lớn cho sự nghiệp giáo dục nói riêng và phong trào hội nói chung.

Tất cả các hoạt động chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam trên địa bàn phường Thạch Quý diễn ra hết sức sôi nổi, đây chính là những hoạt động nhằm tri ân tất cả những người đã cống hiến sức mình vì sự nghiệp trồng người.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Thạch Quý
     Liên kết website
    Thống kê: 21.472
    Online: 14