Hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), từ ngày 09/11 đến 18/11/2019, các đơn vị TDP trên địa bàn phường Thạch Quý đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. Thực tiễn hoạt động những nơi đã diễn ra cho thấy, Ngày hội mang nhiều ý nghĩa thiết thực với tinh thần đoàn kết.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, bên cạnh việc ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, người dân mọi lứa tuổi của khu dân cư có dịp gặp gỡ, giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ . Mỗi người đến dự đều mang nột nét hồ hởi, phấn khởi và đều cảm nhận rõ hơn ý nghĩa của tình xóm giềng, thấy rõ hơn trách nhiệm chung tay, góp sức để xây dựng cuộc sống ở xóm làng, tổ dân phố ngày một tốt đẹp hơn.

Năm nay, đa số các tổ dân phố đều chọn hình thức tổ chức giao lưu thể dục thể thao các tổ liên gia với nhau để không khí Ngày hội thêm rộn ràng. Mỗi nơi mỗi vẻ tạo nên những sắc màu rực rỡ của Ngày hội.

Những ngày này, không khí ở nhiều khu dân cư trên địa bàn phường đã trở nên rộn ràng hơn, vui tươi hơn, đường làng, ngõ xóm tràn ngập sắc đỏ của cờ Tổ quốc. Tổ dân phố Đông Quý được chọn tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết chính là những “điểm sáng” tiêu biểu ở địa bàn dân cư trong thực hiện nhiệm vụ, thi đua làm tốt các phong trào. TDP Đông Quý đã tổ chức Ngày hội với đông đủ bà con tham dự, tạo không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí phong phú, hấp dẫn, thể hiện giá trị và sức mạnh đại đoàn kết ở cộng đồng dân cư có ý nghĩa hết sức to lớn.

Tại ngày hội, có rất nhiều ý kiến của nhiều hộ gia đình bày tỏ sự chung sức chung lòng và thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến hay, quý báu để ban công tác mặt trận TDP, các đoàn thể tiếp tục có giải pháp cụ thể để khắc phục, đưa TDP phát triển tốt hơn góp phần xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị.

Cũng tại ngày hội, nhiều đơn vị TDP đã tổ chức nhiều hoạt động TDTT, văn nghệ, giao lưu tạo không khí vui tươi, phấn khởi đoàn kết trong nhân dân.

Lãnh đạo, cấp ủy chính quyền các cấp tiếp tục vận động người dân tăng cường sức mạnh đại đoàn kết, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của từng địa phương. Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước của nhân dân. Khích lệ, động viên những điển hình tiên tiến, những tập thể và nhân dân tiêu biểu tạo đà thi đua mới. Tiếp tục động viên nhân dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị, xã hội vững mạnh, chung tay xây dựng đô thị văn minh".


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ phường Thạch Quý
     Liên kết website
    Thống kê: 21.492
    Online: 12